Một số công thức đắp mặt nạ trái cây trị mụn cám và làm đẹp da

Ngày nay có rất nhiều công ty mỹ phẩm đang sử dụng trái cây có nhiều acids,các loại vitamin chống lão hóa,trị mụn cám,và các enzymes trong nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau.Hầu hết số lượng lớn sản phẩm nhân tạo thật sự đã gây tác hại cho da,chỉ có những thành phần tự nhiên được dùng trong mỹ phẩm thì mới có tác dụng hiệu quả cho làn da của chúng ta.

Bạn sẽ cảm giác được một sự khác biệt rất lớn,da mặt của bạn sẽ mềm mại và sạch mụn cám khi dùng một ít nước ép chanh thoa vào mặt mỗi buổi sáng.Những loại acid nhẹ từ các loại trái cây rất tốt,nhưng nhớ một điều là đừng để chúng rơi vào mắt.

 Nước ép chanh,dâu,nho;acid malic từ táo;acid latic từ sữa chua,kem,cà chua,quả mâm xôi;acid tantaric từ nho,nước ép nho,rượu nho;acid citric từ chanh,nho,cam;acid glycolic từ mía.

Tất cả chúng ta đều biết rằng trái cây tươi thì rất tốt cho sức khỏe,trị mụn cám và thành phần chính của các vitamin là nằm ở phần lõi và vỏ của trái cây.Các vitamin này không những rất có ích cho cơ thể mà còn là yếu tố làm tái sinh lại làn da của chúng ta.Nếu chúng ta biết rõ được hiệu quả của mỗi loại trái cây,chúng ta có thể tạo một công thức mặt nạ trái cây tự nhiên cho chính chúng ta mà không cần mất thời gian hay tiền bạc vào việc đi làm đẹp.Sau đây là một số loại trái cây mà có thể làm cho làn da của bạn mềm mại,trị mụn cám và khỏe mạnh.


Mặt nạ đu đủ:

¼ quả đu đủ
4 muỗng trà mỹ phẩm nâu
½ muỗng cà phê nhựa cây lô hội
Trộn 3 thành phần trên lại với nhau,thoa lên mặt và cổ để trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ trái đào:

1 trái đào vừa đủ to
1 muỗng canh mật ong
Bột yến mạch(nếu cần)
Nấu đào cho đến khi mềm,đánh nhuyễn quả đào sau đó trộn mật ong và bột yến mạch vào thành một hỗn hợp,thoa vào mặt để 10 phút giúp làn da đẹp và trị mụn cám sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ táo:

¼ quả táo lớn
2 muỗng canh mật ong
½ muỗng trà cây ngãi đắng
Cho táo vào máy xay,trộn mật ong và ngãi đắng vào và ướp lạnh 10 phút.

Mặt nạ tẩy trắng:

1 quả cà chua
1 muỗng cà phê mật ong
Trộn 2 thành phần trên,đánh nhuyễn thành một hỗn hợp bột dính,thoa một lớp lên bề mặt và khu vực xung quanh mặt(không để vào mắt),rửa lại bằng nước sạch sau 15 phút,làm nhiều lần như vậy sẽ thấy hiệu quả gương mặt của bạn được tẩy trắng sáng lên một cách tự nhiên và trị mụn cám

Tài liêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm điều trị mụn tốt nhất, được chứng nhận cả hiệu quả và thời gian sữ dụng tại đây Click Here

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support