Mẹo trị mụn cám tại nhà

Những đốm mụn li ti trên mặt luôn khiến bạn mất tự tin khi trang điểm. Sau đây là một số bí quyết giúp diệt trừ mụn cám.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn cám, nhưng mụn cám thực chất là một dạng trứng cá nhẹ, thường hình thành do sự tăng tiết chất bã nhờn kết hợp với việc tắc nang lỗng tuyến bãBạn thân mến,
Bạn luôn mất tự tin khi trang điểm
vì những đốm mụn li ti trên mặt.
Sau đây là một số mẹo trị mụn cám tại nhà hiệu quả. Mụn cám bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân, thường là do tắc nghẽn nang lông tuyến bã kết hợp với sự tăng tiết chất bã nhờn, mụn cám thực chất là một dạng trứng cá nhẹ.
Để trị mụn cám bạn có thể làm tại nhà với những loại cây lá dễ tìm sau :
Cây bạc hà
Bạn dùng 4 đến 5 lá bạc hà, nghiền nát và đắp lên mặt trong thời gian 10 phút, chất kháng khuẩn có trong cây bạc hà là liều thuốc hiệu nghiệm để trị mụn cám. Sau đó bạn rửa mặt sạch sẽ với nước lạnh. Mỗi tuần bạn làm 3 lần cho tới khi tạm biệt mụn cám.
Trị mụn cám bằng cây bạc hà
Trị mụn cám bằng cây bạc hà

Lô hội
Chất dịch trong cây lô hội rất tốt cho việc loại trừ mun cám và làm da dẻ thêm mịn màng. Bạn có thể mua mặt nạ giấy đắp mụn ở các siêu thị hoặc dùng 1 tấm khăn khô, sạch và mềm nhúng vào dung dịch này và đắp lên mặt trong 10 phút, sau đó dùng nước ấm rửa mặt, bạn sẽ thấy mụn cám đội nón ra đi :). Ngoai ra cây lô hội còn rất dễ trồng, bạn có thể trồng tại bồn cây nhà mình vửa làm đẹp lại vừa chăm sóc da.
Chất dịch trong cây lô hội trị mụn cám rất tốt
Quả lê

Đối với quả lê thì càng dễ dàng hơn, bạn chỉ cần nghiền nát quả lê và đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút, sau đó rửa lại với nước ấm để có làn da mịn màng, tươi sáng.
Trị mụn cám bằng quả lê
Trị mụn cám bằng quả lê
Các bạn biết không, Phương đã mất một thời gian tìm tòi và trải nghiệm với nhiều cách trị mụn nhanh nhất có thể. Phương rất vui vì vừa khám phá ra một CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN và muốn chia sẻ niềm vui này với các bạn. Các bạn có thể xem công thức của Phương tại đây:   >>>http://www.trimunhieuqua.vn/<<<

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn nhanh hết mụn ngày càng xinh đẹp.heartheartheart

Diễm Phương

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

..................
hotline-support