Có nên dùng nha đam hàng ngày để trị mụn cám?!

Hàng ngày chúng ta được dùng nhiều sản phẩm làm sẵn từ Nha đam(Lô hội)để trị mụn cám nhưng mấy ai dùng trực tiếp chúng-một loại thực phẩm nhanh,dễ làm và có nhiều hiệu quả thần kỳ.Bạn thân mến,
Trước hết, hãy tìm hiểu thành phần hóa học của chúng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thấy rằng, Nha đam(Lô hội) có những thành phần hóa học rất phong phú có tác dụng trị mụn cám, gồm khoảng 70 chủng loại thành phần hoá học,trong đó có khoảng 18 loại nguyên tố vi lượng, 11 chủng amino acid gốc tự do, 21 loại chất hữu cơ, hơn 20 loại khoáng chất,hơn 30 loại alkane, vitamin, phenol, glycosides, saccharides, flavonoid, enzymes, alkane & alkanol, hormone, chlorophyll, saponin, terpene
Ngoài ra,các nhà khoa học Nhật còn phát hiện ra trong thành phần của Nha đam(Lô hội) còn có chứa các nguyên tố kháng ung thư như Alomicin và Locutin A. Những nguyên tố này có hoạt tính sinh lý mạnh, có thể làm gia tăng tế bào NK giúp loại trừ những tế bào ung thư đồng thời gia tăng khả năng miễn dịch kháng ung thư, trị mụn cám.
Xét về góc độ dược lý, nha đam(lô hội)có tác dụng làm đẹp: Do có hàm lượng saccharides và vitamin dồi dào nên Nha đam có tác dụng rất tốt để làn da khỏe mạnh,trắng sáng tự nhiên,ngăn giảm quá trình lão hóa, trị mụn cám.       
 
Đây lại là vấn đề nan giải của Phương cũng như của rất nhiều người. Phương đã từng tốn rất nhiều tiền bạc, công sức cho vụ này. Phương đã từng đi khám da liễu, bác sĩ cho 1 mớ thuốc kháng sinh về uống, cùng kem thoa trị mụn. Sau 6 tháng uống thuốc ròng rã thì kết quả là cơ thể nóng, nổi mụn trong miệng, lưỡi ( do nhiệt), người mệt mỏi do dùng nhiều kháng sinh, da trở lên khô, ráp, thiếu sức sống và đặc biệt, mụn có giảm, nhưng ngưng uống thuốc thì nó lại trở lại.
Phương cũng tìm mua nhiều dòng sản phẩm trị mụn như: Kem thoa đặc trị mụn, nước hoa hồng, nước tẩy trang, gel thoa, miếng dán, phấn trang điểm trị mụn.. cũng đủ hết đấy, nhưng hiệu quả thì cũng không cao. Những dòng sản phẩm đó đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Hàn quốc…, là loại khá đắt chứ không phải rẻ tiền. Phương tin là rất nhiều bạn đã từng trải nghiệm như Phương rồi. Rất tốn kém, rất mất thời gian và mất hy vọng. 

Các bạn biết không, Phương đã mất một thời gian tìm tòi và trải nghiệm với nhiều cách trị mụn nhanh nhất có thể. Phương rất vui vì vừa khám phá ra một CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN và muốn chia sẻ niềm vui này với các bạn.
 
Click đây nha bạn: http://www.trimunhieuqua.vn/

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn nhanh hết mụn ngày càng xinh đẹp.heartheartheart

 Diễm Phương


Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

..................
hotline-support