Có nên dùng nha đam hàng ngày để trị mụn cám?!

Hàng ngày chúng ta được dùng nhiều sản phẩm làm sẵn từ Nha đam(Lô hội)để trị mụn cám nhưng mấy ai dùng trực tiếp chúng-một loại thực phẩm nhanh,dễ làm và có nhiều hiệu quả thần kỳ.

Có nên dùng nha đam hàng ngày để trị mụn cám
Trước hết,hãy tìm hiểu thành phần hóa học của chúng.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thấy rằng,Nha đam(Lô hội) có những thành phần hóa học rất phong phú có tác dụng trị mụn cám,gồm khoảng 70 chủng loại thành phần hoá học,trong đó có khoảng 18 loại nguyên tố vi lượng,11 chủng amino acid gốc tự do,21 loại chất hữu cơ,hơn 20 loại khoáng chất,hơn 30 loại alkane, vitamin, phenol, glycosides, saccharides, flavonoid, enzymes, alkane & alkanol, hormone, chlorophyll, saponin, terpene…

Ngoài ra,các nhà khoa học Nhật còn phát hiện ra trong thành phần của Nha đam(Lô hội)còn có chứa các nguyên tố kháng ung thư như Alomicin và Locutin A.Những nguyên tố này có hoạt tính sinh lý mạnh,có thể làm gia tăng tế bào NK giúp loại trừ những tế bào ung thư đồng thời gia tăng khả năng miễn dịch kháng ung thư,trị mụn cám.

Xét về góc độ dược lý,nha đam(lô hội)có tác dụng làm đẹp:Do có hàm lượng saccharides và vitamin dồi dào nên Nha đam có tác dụng rất tốt để làn da khỏe mạnh,trắng sáng tự nhiên,ngăn giảm quá trình lão hóa,trị mụn cám.       

Tài liêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm điều trị mụn tốt nhất, được chứng nhận cả hiệu quả và thời gian sữ dụng tại đây Click Here
   

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support