3 hiểu lầm về mụn cám

Ở lứa tuổi dậy thì rất thường thấy mụn cám. Đa số các bạn trẻ không thể chế ngự được mụn cám vì hiểu chưa đúng về hiện tượng này1. Mụn cám là dấu hiệu tự nhiên của tuổi dậy thì dậy thì ?
Bạn thân mến,
Nhiều người vẫn lầm tưởng như vậy. Nhưng nếu bạn không điều trị tốt, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, không được chăm sóc đúng cách, cho dù bạn ở lứa tuổi 50 hay 60 thì mụn cám vẫn có thể tồn tại trên mặt bạn.
 
2. “Thủ phạm” là chất dầu và vệ sinh kém
Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn cám nhưng chủ yếu là do cơ địa (chế độ ăn uống, dinh dưỡng, ... ) và việc vệ sinh da không ảnh hưởng nhiều đến mun.
Khi không khí tiếp xúc với nhân mụn sẽ tạo ra mụn đầu đen, ta gọi đó là quá trình oxy hóa. Nhiều người nghĩ rằng do vệ sinh không tốt và dùng phương pháp rửa mặt thường xuyên để trừ khử mụn là phi thực tế.
Vệ sinh kém không đẩy lùi mụn cám

3. Chỉ có thể “giải quyết” bằng cách nặn
Với cách hút mụn, nặn mụn thì không thể giải quyết triệt để được mụn, biện pháp đó chỉ là tạm thời giúp cho bạn an tâm được vài ngày. Mụn sẽ sớm mọc lại trong thời gian ngắn thậm trí mọc lên ngay chỗ bạn vừa nặn.
Chỉ có thể “giải quyết” bằng cách nặn
Nặn mụn không diệt trừ mụn tận gốc

Các bạn biết không, Phương đã mất một thời gian tìm tòi và trải nghiệm với nhiều cách trị mụn nhanh nhất có thể. Phương rất vui vì vừa khám phá ra một CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN và muốn chia sẻ niềm vui này với các bạn. Các bạn có thể xem công thức của Phương tại đây:   >>>http://www.trimunhieuqua.vn/<<<

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn nhanh hết mụn ngày càng xinh đẹp.heartheartheart

Diễm Phương

 

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support